Giới thiệu đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình

Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình

Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình là một đại lý ô tô honda uy tín chất lượng tại Ninh Bình, ô tô honda Ninh Binh đáp ứng được đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như mong muốn của khách hàng. Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình luôn mang lại cho khách hàng những chế độ ưu đãi tối ưu nhất, chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe tốt nhất.

Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình cơ sở đặt tại Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình – Mang tới khách hàng Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Nam, Hoà Bình một dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Showroom Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình được thiết kế gồm 3 Khu vực chính: Khu Trưng bày xe, Khu phòng khách và Khu vực Dịch vụ. Bên cạnh đó Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình nói riêng và hệ thốngĐại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình trên toàn quốc nói chung.

Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình đạt chuẩn 5s Honda:

Khi đến Showroom Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).


Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy gầm, sửa chữa thân vỏ và dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda. Theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Honda, khu vực tiếp nhận được bố trí ngay lối vào khu dịch vụ thuận tiện cho công tác tiếp nhận khách hàng.

Khi đến với Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình Quý Khách hàng yên tâm với đội ngũ tư vấn (cố vấn dịch vụ) chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm, nhiệt tình chăm chút cho xe của quý khách từng vết xước nhỏ. Phòng chờ cho khách hàng làm dịch vụ rộng rãi, phục vụ miễn phí đồ uống. Khách hàng có thể vừa xem TV hoặc sử dụng máy tính với internet tốc độ cao, mà vẫn có thể quan sát được tiến độ sửa chữa chiếc xe của mình. Cán bộ công nhân viên Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình luôn luôn cố gắng phấn đấu theo phương châm hoạt động đó là ‘LỊCH SỰ – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM’.

Đại lý Honda Ô TÔ Ninh Bình cung cấp Honda duy nhất tại Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0335.532.369